Chương trình khuyến mãi của FPT Telecom trong tháng 3 nhân dịp ngày quốc tế phụ nữ, Truyền hình FPT dành tặng chương trình ưu đãi hấp dẫn “Một nửa yêu thương” thay cho món quà dành cho tất cả các khách hàng nữ.

Qua đó khách hàng đăng ký hòa mạng mới dịch vụ truyền hình FPT đối với tất cả khách hàng nữ. Truyền hình FPT  sẽ giảm cực sốc chỉ với 30.000 đồng, chương trình lần này được áp dụng cho 2 gói MAX và VIP

Đối tượng áp dụng chương trình ưu đãi: Tất cả khách hàng nữ hòa mạng mới dịch vụ Truyền hình FPT. Không áp dụng cho khách hàng khôi phục dịch vụ; khách hàng thuộc đối tượng dự án, khách hàng đang sử dụng chính sách dành cho cán bộ nhân viên.

Bên cạnh chương trình dành riêng cho phụ nữ, Truyền hình FPT dành tặng đầu thu miễn phí khi khách hàng thanh toán trước 12 tháng Truyền hình FPT (chỉ áp dụng với gói Max ). Đối với khách trả hàng trước 12 tháng, tặng thêm 2 tháng miễn phí. Trả trước 6 tháng, tặng ngay 1 tháng miễn phí.

Với hơn 192 kênh truyền hình đặc sắc trong và ngoài nước cùng tính năng xem lại độc đáo, chị em phụ nữ sẽ có thêm nhiều khoảng thời gian dành cho gia đình, bằng hữu đừng bỏ lỡ những chương trình mà mình yêu thích nhé.

Ngoài ra, kho phim 4K vô cùng phong phú, được cập nhật thường xuyên, những bộ phim truyền hình đặc sắc về phim bom tấn hấp dẫn sẽ cuốn hút hơn với chuẩn HD và âm thanh 5.1, hi vọng sẽ mang đến những phút giây giải trí Toàn quyền dành cho người phụ nữ mà bạn thương yêu.

Truyền hình FPT cũng đã cập nhật thêm các tính năng vô cùng độc đáo như: game, giám sát trẻ em và Luyện tập cùng Truyền hình FPT. Các cụ thể:

– Tính năng giám sát trẻ em cho phép thiết lập nhiều tiêu chí khóa, phương thức và thời gian Tối ưu hóa việc kiểm tra giám sát con mình, ngoài ra Giám sát trẻ em còn cho phép người dùng thiết lập khung giờ xem truyền hình FPT cho trẻ em Thực tế đảm bảo thời gian học tập và hoạt động ngoài trời.

– Multisub/audio cho phép chọn ngôn ngữ thuyết minh trên các kênh có nhiều âm thanh. Cho phép người xem điều chỉnh kích thước, màu sắc và vị trí phụ đề. Và lựa chọn thuyết mình gốc, và thuyết minh bằng các ngôn ngữ khác. Việc thay đổi này sẽ giúp trải nghiệm phim ảnh tuyệt vời hơn bao giờ hết. Giữ nguyên thanh gốc của nội dung chương trình mà khán giả theo dõi.

– Tính năng luyện tập trong mục Thể Thao mang đến cho khách hàng nữ những bài tập thể thao như: Yoga, Fitness… giúp chị em có thể rèn luyện thể dục thể thao tại nhà qua những video hướng dẫn do Truyền hình FPT cung cấp và liên tục cập nhật.